báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

Green Rice Fields Trading, Inc., là công ty độc quyền phân phối khắp vùng Châu Á phân bón hữu cơ và phân bón sinh học của hãng sản xuất Vermitechnology Unlimited

Dù đã hơn hai thập niên rời xa quê cha đất tổ, tôi - người con đất Việt chẳng lúc nào lại không hướng về cố hương. Những lần về quê, nhìn những cánh đồng xanh thuở xưa giờ đây thành những vườn thanh long khô cháy không còn một sức sống phì nhiêu nào, tôi đã hàn huyên thăm hỏi những nông dân nơi tỉnh Long An yêu dấu. Chẳng qua chỉ vì đất trồng lúa không còn tốt nữa nên họ phải trồng thanh long. Trong khi đó nơi quê ngoại Vĩnh Long của tôi, bà con lại cho biết chỉ vì trồng lúa không mang lại các thu hoạch khả quan nên họ đành phải trồng cam với chút hy vọng sẽ được giá cao.

Năm này sang năm khác, tôi vẫn không nhìn thấy được mức thu hoạch của bà con khả quan hơn và đất đai lại càng ngày càng cằn cỗi. Tôi luôn luôn thao thức làm sao cho đất quê mình màu mỡ, làm sao cho người nông dân thu được nhiều lợi nhuận sau vụ mùa, làm sao cho quê tôi sẽ đầy ắp tiếng cười hân hoan.

Dù tôi tốt nghiệp trường Đại học Quản Trị Kinh Doanh Tiểu Bang California (California State University of Fullerton), kiến thức của tôi về nông nghiệp khá hạn hẹp. May thay, tôi có cơ hội gặp gỡ một vài người quen giới thiệu về sản phẩm phân hữu cơ và phân sinh học rất thích hợp cho nông nghiệp Á Châu. Sau nhiều thời gian học hỏi nghiên cứu thêm, tôi nhận thấy hai loại phân này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân nơi quê nhà. Không những cải tạo đất cho thêm màu mỡ phì nhiêu, nó còn giúp ngăn ngừa những chứng bệnh nan y như bệnh tiểu đường, ung thư là hậu quả của các thuốc trừ sâu.

Hào hứng với các khám phá mới lạ đó, tôi xả thân vào dự trình nhập phân hữu cơ và phân  sinh học về quê hương trợ giúp người nông dân, nhưng rất tiếc vì chọn nhầm đối tác cộng tác nên ngay buổi đầu tiên tôi đã thất bại nặng nề. Sau những tháng ngày vừa mất tiền vừa mất niềm tin tôi hầu như muốn xuôi tay bỏ cuộc. Câu hỏi vẫn luôn ám ảnh tôi, làm sao tìm được đối tác đáng tin để giao phó việc quảng bá và trao sản phẩm phân hữu cơ và phân sinh học đến người tiêu dùng mà chất lượng nguyên thủy không bị pha trộn. Tôi đã tìm đến người bạn thân thời trung học xưa kia nơi ngôi trường Võ Thị Sáu. Người bạn chung bàn chung lớp, chung mãi mãi tình thân ái không nhạt phai theo năm tháng. Chúng tôi cùng nhắc lại với nhau về những hoài bão tuổi học trò, các ước mơ cải thiện cuộc sống người nông dân trong lúc chúng tôi vẫn còn ngơ ngác với đèn sách dở dang. Qua những chia sẻ hoài niệm đó, chúng tôi đã quyết định bắt tay làm việc với một hy vọng duy nhất ngày mai trời sẽ đẹp và tươi sáng. Tôi lại được cơ duyên gặp được chính người phát minh. Ông là một dược sỹ trong quân đội Hoa Kỳ. Bốn mươi năm trước ông đã băn khoăn nhiều về các căn bệnh thế kỷ do thuốc trừ sâu gây ra. Chính vì thế ông đã dùng hết thời gian và kiến thức của mình để nghiên cứu loại phân hữu cơ và sinh học không cần dùng kèm thêm thuốc trừ sâu. Ông đã cho tôi độc quyền phân phối sản phẩm của ông khắp vùng Châu Á. Sau gần hai năm thử nghiệm, chúng tôi đã được cấp giấy phép của nhà nước cho chúng tôi bán sản phẩm phân hữu cơ và phân sinh học này cho nông dân Việt Nam.

Cấu trúc công ty chúng tôi là Green Rice Fields Trading, Inc (Jasmine Hoa Nguyen, CEO), độc quyền phân phối tại Châu Á phân hữu cơ và phân sinh học của hãng sản xuất Vermitechnology Unlimited.

Green Rice Fields Trading, Inc liên doanh với GAP Agriculture Joint Stock Company (Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp GAP ). Bà Lê Thị Tú Anh, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị.

Phân phối phân hữu cơ & sinh học tại Châu Á, chúng tôi làm việc với phương châm: “Với hết trái tim của mình. Với hết khối óc của mình. Tất cả vì và cho lợi nhuận cao nhất của người nông dân”.

Back to Top