báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

Được thành lập vào năm 1975, VermiTechnology đã trở thành một người dẫn đầu trong lĩnh vực phân bón hữu cơ được sản xuất từ trùn đất.

Trang trại nuôi trùn đầu tiên của công ty Vermitechnology được xây dựng trên một khu đất rộng 5 mẫu Anh. Ban đầu trang trại có tổng cộng 3,000 ổ nuôi trùn với trung bình khoảng 1,4 tấn trùn được sản xuất ra hàng tháng.

Từ năm 1990 đến năm 1997 Vermitechnology đã làm việc với Đại học California, trang trại Davis mở rộng về việc sử dụng mùn sinh học được sản xuất bởi những con trùn như một loại phân bón đầy đủ cho cây trồng. Giới thiệu ổ nuôi trùn sản xuất phân hữu cơ tinh chế từ phân trùn ở Florida. Xây dựng hệ thống ổ nuôi trùn mang tính thương mại đầu tiên ở Brockville, Ontario, Canada trên khuôn viên của một bệnh viện Physiciatric. Đặc biệt, năm 1997, một cố vấn tổng thống về các vấn đề kinh tế trong nước tại Nhà Trắng đã có một tuyên bố với báo chí rằng công ty Vermitechnology đã làm ra phân hữu cơ sinh học từ phân trùn tinh chế. Phát ngôn được tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí US News và World Report.

Trải qua thời gian nghiên cứu, các thành viên của Vermitechnology rất vui mừng khi đạt được chứng nhận của Viện Nghiên cứu Vật liệu hữu cơ  nổi tiếng của Mỹ (OMRI) cho sản phẩm Black Castings và chứng nhận sản phầm hữu cơ đặc biệt cho Vermaplex của bang California. Sản phẩm Black Castings và Vermaplex của Vermitechnology bây giờ có thể được sử dụng trong việc sản xuất các sản phẩm nông nghiệp an toàn.

Vermitechnology không chỉ có trùn đất! Dịch vụ và chuyên môn của Vermitechnology đã được sử dụng trên khắp Hoa Kỳ và thế giới. Vermitechnology đã cung cấp tài liệu và các dịch vụ tư vấn cho tất cả mọi thứ từ việc giúp thiết lập ủ phân cho một số trang trại lớn của California cho đến việc thành lập một nhà máy ủ phân trùn ở Baku, Azerbaijan. Vermitechnology đã đảm nhận nhiệm vụ giáo dục trẻ em về lợi ích của việc đưa sản phẩm hữu cơ trở về với đất để tái tạo các chất dinh dưỡng và khoáng chất mà không cần sự trợ giúp của hoá chất.www.vermitechnology.com

Thư cam kết của nhà sản xuất VERMITECHNOLOGY đối với Mrs.Jasmine Nguyen - Công ty Green Rice Fields, Inc - Nhà phân phối khu vực Châu Á

VERMITECHNOLOGY UNLIMITED, INC.
Địa chỉ : LARRRY MARTINP.O.BOX 130ORANGE LAKE, FL.32681
☎ : (352) 591-1111   Fax : (352) 591-4550
www.vermitechnology.com

✉ : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi cam kết với  Jasmine Nguyen – Công ty Green Rice Fields Trading, Inc là sẽ cung cấp những sản phẩm phân bón hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao nhất ,cần thiết cho sự tăng trưởng của cây trồng để tạo nên hương vị và chất lượng tuyệt vời cho nông sản. Chúng tôi đã giảm lợi nhuận của mình để Jasmine có thể cung cấp sản phẩm của chúng tôi đến bà con nông dân với giá thấp nhất . Tôi được sinh ra và lớn lên tại nông trại ở giữa miền Tây nước Mỹ nên tôi hiểu rõ những khó khăn của nhà nông. Tôi cũng biết người nông dân rất  khó khăn để thu được lợi nhuận khi chi phí phân hóa học ngày càng cao.

Ron Danise – Ông chủ của công ty Southern Organic Supply và tôi đã hợp tác với nhau. Chúng tôi đã liên kết công nghệ với nhau để tạo nên những sản phẩm phân bón hữu cơ cho tất cả các loại cây trồng khác nhau nhằm sản xuất ra những sản phẩm nông sản hữu cơ đích thực. Phân bón của chúng tôi đã được chứng minh là giúp tăng năng suất cây trồng mà không có bất cứ tác hại nào cho môi trường trái đất và cho sức khỏe của những người ăn nông sản được trồng bằng phân bón của chúng tôi. Người tiêu dùng đã đánh giá rất cao và tuyệt đối hài lòng về các sản phẩm phân bón hữu cơ của chúng tôi.

Ông Ron Danise là một chuyên gia giàu kinh nghiệm về cây trồng , ông ở trong nhóm hai hoặc ba chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản suất và ứng dụng những vi sinh vật có ích cho đất. Tất cả vi sinh vật có trong sản phẩm phân bón hữu cơ của chúng tôi được thu nhận từ môi trường sống tự nhiên của chúng. Các chủng vi sinh vật có ích này được chọn lọc từ những vùng đất khác nhau tại Mỹ và những nước khác. Những chủng vi sinh vật tốt nhất được chọn lọc và nuôi cấy tại nhà máy để sử dụng trong phân bón hữu cơ bền vững của chúng tôi.

Chúng tôi đã có 90 chủng vi sinh vật tự nhiên tạo nên những tác dụng tuyệt vời ví dụ như việc tổng hợp đạm từ không khí mà chúng ta đang hít thở. Nguồn đạm lớn nhất của chúng tôi không có xuất xứ từ Trung Quốc (đạm vô cơ) mà chúng được tổng hợp từ không khí.

Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm phân bón hữu cơ của mình cho rất nhiều dự án lớn. Một số dự án đang dùng các sản phẩm phân bón của chúng tôi là công viên The World Trade Center Memorial (thành phố New York), thảm cỏ của sân bóng chày Yankee Baseball, thảm cỏ tại sân vận động bóng chày The 2010 World Series tại San Francisco. Một vài nơi khác cũng dùng sản phẩm phân bón của chúng tôi như Pixar Studios, nhiều sân chơi thể thao của các trường đại học lớn, Universal Studios tại bang Orlando và các sân Golf nổi tiếng khác.

Được sự hỗ trợ của Công ty Green Rice Fields Trading, Inc chúng tôi đã đàm phán mua được 17 mẫu Anh đất trong khu công nghiệp với 07 mẫu Anh nhà kho và văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi có 38.500 m2 mái nhà được lắp đặt những tấm panel năng lượng mặt trời bởi Công ty Electrical . Nơi này sẽ là Trung tâm của công ty Vermitechnology sản xuất Black Castings, VermaPlex và 15 sản phẩm khác để luôn sẵn sàng cung ứng cho Jasmine. Đây cũng sẽ là Trung tâm nghiên cứu phân bón và chúng tôi sẽ liên kết với Trường Đại Học Clemson để nghiên cứu các dự án phát triển và cải tiến sản phẩm. Một số nơi sẽ cần cung cấp rất nhiều trùn nuôi theo tiêu chuẩn của chúng tôi. Nhưng quan trọng nhất là hiện nay chúng tôi có diện tích đất lớn và sự ủng hộ của các Quan chức thuộc Tiểu bang Nam Carolina, Thành phố Cheraw, điều đó giúp chúng tôi có đủ mọi điều kiện để mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu của Công ty Green Rice Fields Trading, Inc trong việc mở rộng thị trường tiêu thụ.

Chúng tôi cũng sẽ tích cực giúp người nông dân sử dụng những sản phẩm phân bón của chúng tôi và những sản phẩm nông sản của họ có được giấy chứng nhận hữu cơ hoàn toàn do Bộ Nông Nghiệp Mỹ công nhận và các sản phẩm nông sản này sẽ được bán ở Mỹ. Chúng tôi đã kết nối với các chợ chuyên bán thực phẩm hữu cơ và sẽ làm việc với Jasmine để giới thiệu cô ấy với các nơi tiêu thụ những sản phẩm có chứng nhận hoàn toàn hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Mỹ.

Như bạn thấy đó, tôi đã cam kết và có mối quan hệ bền vững với Jasmine và Công ty Green Rice Fields Trading, Inc.

Phương châm của chúng tôi: Không gây hại (an toàn)

 

Green Rice Fields Trading, Inc., là công ty độc quyền phân phối khắp vùng Châu Á phân bón hữu cơ và phân bón sinh học của hãng sản xuất Vermitechnology Unlimited

Dù đã hơn hai thập niên rời xa quê cha đất tổ, tôi - người con đất Việt chẳng lúc nào lại không hướng về cố hương. Những lần về quê, nhìn những cánh đồng xanh thuở xưa giờ đây thành những vườn thanh long khô cháy không còn một sức sống phì nhiêu nào, tôi đã hàn huyên thăm hỏi những nông dân nơi tỉnh Long An yêu dấu. Chẳng qua chỉ vì đất trồng lúa không còn tốt nữa nên họ phải trồng thanh long. Trong khi đó nơi quê ngoại Vĩnh Long của tôi, bà con lại cho biết chỉ vì trồng lúa không mang lại các thu hoạch khả quan nên họ đành phải trồng cam với chút hy vọng sẽ được giá cao.

Năm này sang năm khác, tôi vẫn không nhìn thấy được mức thu hoạch của bà con khả quan hơn và đất đai lại càng ngày càng cằn cỗi. Tôi luôn luôn thao thức làm sao cho đất quê mình màu mỡ, làm sao cho người nông dân thu được nhiều lợi nhuận sau vụ mùa, làm sao cho quê tôi sẽ đầy ắp tiếng cười hân hoan.

Dù tôi tốt nghiệp trường Đại học Quản Trị Kinh Doanh Tiểu Bang California (California State University of Fullerton), kiến thức của tôi về nông nghiệp khá hạn hẹp. May thay, tôi có cơ hội gặp gỡ một vài người quen giới thiệu về sản phẩm phân hữu cơ và phân sinh học rất thích hợp cho nông nghiệp Á Châu. Sau nhiều thời gian học hỏi nghiên cứu thêm, tôi nhận thấy hai loại phân này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân nơi quê nhà. Không những cải tạo đất cho thêm màu mỡ phì nhiêu, nó còn giúp ngăn ngừa những chứng bệnh nan y như bệnh tiểu đường, ung thư là hậu quả của các thuốc trừ sâu.

Hào hứng với các khám phá mới lạ đó, tôi xả thân vào dự trình nhập phân hữu cơ và phân  sinh học về quê hương trợ giúp người nông dân, nhưng rất tiếc vì chọn nhầm đối tác cộng tác nên ngay buổi đầu tiên tôi đã thất bại nặng nề. Sau những tháng ngày vừa mất tiền vừa mất niềm tin tôi hầu như muốn xuôi tay bỏ cuộc. Câu hỏi vẫn luôn ám ảnh tôi, làm sao tìm được đối tác đáng tin để giao phó việc quảng bá và trao sản phẩm phân hữu cơ và phân sinh học đến người tiêu dùng mà chất lượng nguyên thủy không bị pha trộn. Tôi đã tìm đến người bạn thân thời trung học xưa kia nơi ngôi trường Võ Thị Sáu. Người bạn chung bàn chung lớp, chung mãi mãi tình thân ái không nhạt phai theo năm tháng. Chúng tôi cùng nhắc lại với nhau về những hoài bão tuổi học trò, các ước mơ cải thiện cuộc sống người nông dân trong lúc chúng tôi vẫn còn ngơ ngác với đèn sách dở dang. Qua những chia sẻ hoài niệm đó, chúng tôi đã quyết định bắt tay làm việc với một hy vọng duy nhất ngày mai trời sẽ đẹp và tươi sáng. Tôi lại được cơ duyên gặp được chính người phát minh. Ông là một dược sỹ trong quân đội Hoa Kỳ. Bốn mươi năm trước ông đã băn khoăn nhiều về các căn bệnh thế kỷ do thuốc trừ sâu gây ra. Chính vì thế ông đã dùng hết thời gian và kiến thức của mình để nghiên cứu loại phân hữu cơ và sinh học không cần dùng kèm thêm thuốc trừ sâu. Ông đã cho tôi độc quyền phân phối sản phẩm của ông khắp vùng Châu Á. Sau gần hai năm thử nghiệm, chúng tôi đã được cấp giấy phép của nhà nước cho chúng tôi bán sản phẩm phân hữu cơ và phân sinh học này cho nông dân Việt Nam.

Cấu trúc công ty chúng tôi là Green Rice Fields Trading, Inc (Jasmine Hoa Nguyen, CEO), độc quyền phân phối tại Châu Á phân hữu cơ và phân sinh học của hãng sản xuất Vermitechnology Unlimited.

Green Rice Fields Trading, Inc liên doanh với GAP Agriculture Joint Stock Company (Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp GAP ). Bà Lê Thị Tú Anh, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị.

Phân phối phân hữu cơ & sinh học tại Châu Á, chúng tôi làm việc với phương châm: “Với hết trái tim của mình. Với hết khối óc của mình. Tất cả vì và cho lợi nhuận cao nhất của người nông dân”.

Công ty Cổ phần Nông Nghiệp GAP là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Phân Bón Hữu Cơ Cao Cấp Black Castings và VermaPlex tại khu vực Châu Á của Nhà sản xuất VermiTechnology Unlimited (Florida, Mỹ) thông qua Công ty Green Rice Fields Trading, INC (CA, Mỹ).

Nhằm mục tiêu hướng đến nền sản xuất nông nghiệp hiệu quả - bền vững và tăng cường sự liên kết giữa nông dân và doanh nghiệp, Trong hơn hai năm qua Công ty chúng tôi đã hợp tác với các địa phương triển khai các chương trình hợp tác sản xuất theo hướng hữu cơ và bao tiêu sản phẩm trên một số nhóm cây trồng như: Cây thanh long ở Long An, Tiền Giang và tham gia chương trình cánh đồng mẫu trên cây lúa tại một số tỉnh như: Long An, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, An Giang….. Hiện nay, Công ty đang phối hợp với Công ty GREEN RICE FIELDS TRADING, INC (Mỹ) để triển khai dự án dành cho các vùng lúa trong mô hình luân canh Lúa – Tôm : “HÀNH TRÌNH 05 NĂM KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG HẠT GẠO THƠM VIỆT NAM & CẢI TẠO MÔI TRƯỜNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN” tại 05 tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Trà Vinh và Đồng Tháp thông qua phương thức hổ trợ bà con thực hiện Canh tác lúa bằng 100% phân bón hữu cơ, cung cấp toàn bộ phân bón hữu cơ theo phương thức trả chậm 80% và bao tiêu lúa sau thu hoạch. Qua phương thức canh tác này khi ứng dụng các sản phẩm phân bón hữu cơ từ trùn đất của Công ty Vermitechnology , đất đai sẽ được cải tạo trở nên phì nhiêu hơn đồng thời loại bỏ dần các độc tố tồn dư trong đất do phân hóa học không tan và thuốc BVTV . Qua đó sẽ giảm được tỷ lệ tôm chết, cải thiện thu nhập cho bà con nông dân.

dự án tốt lúa lợi tôm

Mô hình Dự Án " Tốt Lúa - Lợi Tôm " được ứng dụng tại An Giang

Cùng với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp nhiều kinh nghiệm, Công ty CP Nông Nghiệp GAP đã và đang nghiên cứu ứng dụng hai loại sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp này việc canh tác theo phương thức hữu cơ cho nhiều nhóm cây trồng và đặc biệt là ứng dụng trong việc ngăn ngừa một số bệnh do nấm gây ra cho đất đai và cây trồng như: Ứng dụng thành công trong việc khắc phục bệnh thối rễ trên cây dâu tây ở Đà Lạt, bệnh thối củ trên cây gừng ở Long An, bệnh thán thư, vàng lá trên cây ớt; bệnh tuyến trùng hại rễ trên cây thanh long, bệnh thối quả trên cây thanh long ruột đỏ ở Bình Thuận, bệnh củ rễ trên cây quất… Đặc biệt đối với cây lúa nếu ứng dụng phương thức hữu cơ 100% sẽ giảm hơn 80% thuốc bảo vệ thực vật : rầy nâu , sâu , đạo ôn lá… ít xuất hiện. Trước những kết quả đó, các sản phẩm của Nông Nghiệp GAP đang ngày càng được nông dân tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Với phương châm : " Luôn đặt lợi ích của bà con nông dân lên hàng đầu " , Công ty CP Nông nghiệp GAP cam kết sẽ cung cấp cho bà con nông dân sản phẩm phân bón hữu cơ chính gốc sản xuất tại Mỹ, có chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao thu nhập cho bà con nông dân, giúp bà con cải tạo đất đai ngày càng màu mỡ hơn.

Ngoài ra khi sử dụng hai loại sản phẩm phân bón hữu cơ trong sản xuất nông nghiệp, môi trường sẽ ngày càng được cải thiện, sức khỏe người dân được nâng cao thông qua nguồn thực phẩm nông nghiệp sạch (ít sử dụng thuốc bảo vệ thực vật). Đây là hiệu quả to lớn nhất về mặt xã hội mà Công ty CP Nông Nghiệp GAP tự hào được góp phần.

Lúa phát triển khỏe - ít sâu bệnh khi sử dụng Phân Bón Black Casting - Vermaplex

Nguồn: Công ty CP Nông Nghiệp GAP

Back to Top