báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

Với phương châm “tương thân, tương ái” trong  nhiều năm qua, bên cạnh việc mở rộng kinh doanh, Công ty CP Nông nghiệp GAP luôn tích cực tổ chức và tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Các chương trình được tổ chức thường xuyên như: tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em mô côi tại trung tâm xã hội, tặng gạo cho các bếp ăn từ thiện, ....

Trong đợt bão Damrey trong tháng 11 vừa qua, đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh Nam Trung Bộ, đặc biệt là Phú Yên và Khánh Hòa. Trước mất mát to lớn của đồng bào do thiên tai gây ra, công ty cũng đã có những hỗ trợ kịp thời, thăm hỏi và giúp người dân phần nào khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống. Gần 04 tấn gạo được thu hoạch từ các mô hình nông nghiệp an toàn đã được công ty dành tặng cho các hộ nghèo tại thị trấn Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) – địa phương bị thiệt hại nặng do cơn bão Damrey.

Đồng thời, trong thời gian này, công ty đã ủng hộ dành 200 phần quà giá trị dành tặng cho các hộ nghèo tại miền Trung. Những món quà gồm những nhu yếu phẩm, đã giúp công ty sẻ chia khó khăn cùng các hộ nghèo.

Trong ngày 28/01/ 2018 vừa qua, công ty cũng đã dành tặng 200 phần quà, bao gồm gạo hữu cơ và thanh long sấy thăng hoa cho 200 nghệ sỹ nghèo trong chương trình “Nghệ sĩ tri âm” của NSND Kim Cương, tại Nhà hát thành phố. Sự chung tay của Công ty Nông nghiệp GAP vào chương trình “Nghệ sỹ tri âm” một phần nào giúp các nghệ sỹ có hoàn cảnh khó khăn có được cái Tết ấm cúng.

Bà Lê Thị Tú Anh – Tổng Giám đốc Công ty Nông nghiệp GAP cùng chung tay tặng quà cho các nghệ sỹ nghèo trong chương trình “Nghệ sỹ tri âm” lần 4.

Back to Top